Chuyện của Kem - Part 4

Chào các bạn, Kem đây ạ!

Kem đã có blog riêng, không cần phiền Bố khó tính nữa, thật là tuyệt. Bố sẽ biết tay mình.

Mình đã được hơn 10 tháng tuổi rồi đấy nhé, mình đã rất lớn rồi và có thể làm được tất cả mọi việc (Mình cảm thấy thế) Này nhé, mình có thể bò tới đâu tùy thích, lấy đồ đạc ở chỗ nào cũng được, ném tất cả mọi thứ, mình có thể chỉnh được điều hòa lúc bố mẹ ngủ để rồi cả hai phát rét run lên rồi dậy cãi nhau.. thật là vui vẻ.

Mình thật là giỏi!

Bây giờ mình đã có 2 chiếc răng xinh và hoàn hảo, không còn nghe bố suốt ngày hỏi câu hỏi về Răng nữa, thật nhẹ nhõm biết bao.





Bố mẹ hay nói với các bạn của bố mẹ là mình ít ăn, lười ăn. Mình thì thấy đủ rồi, muốn giữ thân hình mi nhon xinh đẹp thì phải ăn uống khắt khe thế thôi, không thể buông thả được.
Bố mẹ đưa mình đi tiêm phòng, phòng tiêm đông ơi là đông, từ anh chị lớn đến em bé ai cũng khóc lóc kêu la om xòm. Mỗi mình không khóc, thậm chí mình chả quan tâm tới việc bác sĩ tiêm lúc nào nữa cơ. Ai cũng bảo con bé này gan chưa, lỳ chưa... Ôi zồi, cái mũi tiêm đấy thì có gì đâu cơ chứ, ở nhà chơi với bố mình còn bị đau hơn mấy lần. Mình quen rồi.

Mình với bố rất hay chơi trò cắn mũi, nghĩa là mình cắn mũi bố - Ngày mình chưa có răng, mỗi lần mình cắn là bố cười khà khà khoan khoái. Từ hôm mình có răng tới giờ mình thấy tiếng cười của bố có chút khác đi - Đại loại là "Á, úi, cha mi", Mình không hiểu lắm, nhưng chắc đấy là cấp độ cao hơn của sự khoan khoái vui thích? - Tin vui cho bố là mình sắp có thêm 2 răng trên nữa. Bố chắc sẽ thích lắm đây?

Nhà mình có một quán cà phê nhỏ, ban ngày có các cô chú làm nên bố mẹ mình được nghỉ, buổi tối bố mẹ thường chia nhau trông quán - Mỗi lần mẹ hỏi bố "Anh trông quán hay trông Kem?" thì bố đều chọn trông quán. Thế mà lần nào ôm mình, thơm mình bố đều thủ thỉ "Bố yêu cái Kem quá, yêu cái Kem nhất đời luôn" - Hóa ra là trên cái "Nhất đời luôn" vẫn còn cái khác hơn cả cái "Nhất đời luôn" ấy! - Thật là trừu tượng.

Bố mẹ rất hay kể chuyện mình với ông bà, nào là Kem ăn ngoan lắm, Kem tập đứng được rồi, và ti tỉ chuyện khác. Hôm bố mẹ đưa mình về quê, đến giờ ăn mình không thèm nuốt nửa thìa cháo, trước sự chứng kiến của ông bà, Bố đặt mình xuống để mình đứng, mình co chân hết cỡ, không thèm duỗi ra lấy một lần.

Trên đường về bố nói "Mi làm choa mất mặt"

Cho chừa, ai bảo cứ hay khoe.


Hôm rồi, mình tình cờ nghe lén bố được bố nói với mẹ là bố thích mẫu con gái tròn trịa, mũm mĩm một tí...Từ hôm đấy đến giờ mình ăn gấp đôi khẩu phần, ăn mọi thứ mà mẹ đưa cho mình ăn. Đồ ăn thật ngon! Mình thích chế độ này hơn là chế độ giữ dáng trên kia, mệt lắm!

Hì hì, hôm nay mình thấy thật vui vẻ - Đây là Blog của mình đấy nhé, nên từ giờ sẽ dìm bố thoải mái không sợ gì nữa.

Chào các bạn, Mình là Kem!

0 comments:

Post a Comment

 
Join Our Newsletter

Get All The Latest Updates Delivered Straight Into Your Inbox For Free!